5 ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho Android

Phần mềm & Ứng dụng - Bởi Hà Huy Dũng cách đây 10 tháng - 156 view - 0 comment
1. Couch to 5k
5 ung dung cham soc suc khoe cho android
Couch to 5K là một chương trình tập thể dục khá nổi tiếng. Mục đích của ứng dụng là đưa người dùng vào một chương trình luyện tập chạy đủ khoảng cách 5 kilomet và tăng dần hoạt động sau mỗi tuần. Ứng dụng sẽ nhắc bạn thời điểm bắt đầu chạy cũng như khi nào kết thúc. Ngoài ra nó còn có tính năng nghe nhạc khi đang chạy.

Link tải Couch to 5K

2. Calorie Counter
5 ung dung cham soc suc khoe cho android
Calorie Counter - MyNetDiary là ứng dụng tuyệt vời để theo dõi những gì bạn ăn. Ứng dụng có cơ sở dữ liệu về thực phẩm khổng lồ cho phép bạn tìm kiếm lượng calo trong mỗi thực phẩm. Nếu bạn đang ở trong một cửa hàng và phân vân lựa chọn giữa hai sản phẩm, Calorie Counter có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. Nó cũng có khả năng theo dõi tất cả các hoạt động của bạn và tải các thông tin liên quan này lên dịch vụ như BitFit.

Link tải Calorie Counter

3. Home Workout
5 ung dung cham soc suc khoe cho android
Nếu bạn mới tập thể dục và không có ý tưởng để luyện tập, thì Home Workout là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Ứng dụng này có nhiều bài tập khác nhau để bạn thử. Bạn có thể lựa chọn một cách luyện tập mà mình muốn. Mỗi bài tập đều có các hình ảnh minh họa và mô tả chi tiết cách thức luyện tập. Tính năng tuyệt vời nhất của Home Workout là khả năng lựa chọn vùng cơ thể mà bạn muốn cải thiện. Khi đó, bạn sẽ nhận được một chế độ tập luyện đầy đủ, và hoàn chỉnh để bắt đầu luyện tập với vùng đó.

Tải Home Workout

4. Freeletics
5 ung dung cham soc suc khoe cho android
Nếu bạn muốn tập thể dục mà không cần dùng các dụng cụ khác, bạn có thể lựa chọn Freeletics. Ứng dụng cung cấp nhiều bài tập thể dục không đòi hỏi các công cụ hoặc thiết bị bổ sung. Bạn có thể thiết lập mục tiêu trong ứng dụng, bao gồm các ngày cụ thể để luyện tập. Ứng dụng thậm chí còn có tùy chọn "2×2", cung cấp cho bạn các bài tập có thể thực hiện trong khu vực 2×2m. Nó hoàn hảo cho những người không có không gian để luyện tập.

Tải Freeletics

5. MyPlate Calorie Tracker
5 ung dung cham soc suc khoe cho android
MyPlate Calorie Tracker là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có một mục tiêu calo cụ thể. Ứng dụng cho phép đặt ra mục tiêu calo tối đa mà bạn được nạp trong ngày. Bạn có thể sử dụng cơ sở dữ liệu thực phẩm của ứng dụng để đo các bữa ăn chính và bữa phụ sau đó so sánh với mục tiêu calo của bạn. Ứng dụng có cộng đồng riêng, ở đây bạn có thể chia sẻ những câu chuyện giảm cân thành công hay những nỗi buồn ăn vặt với những người cùng đang ăn kiêng giống bạn!

Tải MyPlate Calorie Tracker