5 mẹo Android và iOS hay nhất

Điện Thoại - Bởi Mr.Tuân cách đây 2 năm - 390 view - 0 comment
5 meo android va ios hay nhat

Xài smartphone đã lâu, bạn có chắc là biết được hết tất cả những thứ hay ho ẩn dấu bên trong nó chưa? Hãy cùng mình khám phá hàng loạt thủ thuật nhỏ mà hữu ích trong bài tổng hợp 5 bài viết về mẹo AndroidiOS trong tuần qua nhé!

5 meo android va ios hay nhat

Mọi điện thoại android sau một thời gian sử dụng đều sẽ bị chậm đi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để tăng tốc smartphone Android chạy nhanh trở lại "như phút ban đầu". Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều kỳ diệu đó.

5 meo android va ios hay nhat

Chậm, lag là hiện tượng phổ biến của người dùng smartphone sau một thời gian dài sử dụng, đặc biệt là đối với những điện thoại trong phân khúc giá rẻ và tầm trung. Nào, hãy cùng với mình tìm hiểu cách khắc phục smartphone chạy chậm, lag nhé!

5 meo android va ios hay nhat

iOS là một hệ điều hành đóng, bên cạnh khả năng bảo mật thông tin cao, người dùng còn có những bất cập rất khó chịu chẳng hạn như cài nhạc chuông hay chép nhạc, video vào máy phải thông qua iTunes. Nhưng với thủ thuật nhỏ sau đây, bạn có thể tải video về iPhone trực tiếp.

5 meo android va ios hay nhat

Những nguyên tắc sử dụng pin ngỡ như vô cùng đơn giản nhưng hầu hết người dùng đều bỏ qua, điều này đã vô tình khiến pin trên chiếc smartphone trở nên nhanh hỏng hơn. Và sau đây là danh sách các nguyên tắc bạn cần tuân thủ trong quá trình sử dụng.

5 meo android va ios hay nhat

Chia sẻ ảnh trên Messenger đã quá phổ biến và được người dùng sử dụng thường xuyên, nhưng bạn đã biết cách gửi ảnh chất lượng cao qua Messenger chưa? Hôm nay, Facebook đã giúp người dùng tiếp cận điều đó một cách đơn giản hơn thông qua bản cập nhật mới nhất.