Làm thế nào để biết iPhone cũ có bị sửa chữa, thay thế linh kiện hay không?

Điện Thoại - Bởi Hà Huy Dũng cách đây 10 tháng - 143 view - 0 comment
Cách kiểm tra iPhone cũ có bị sửa chữa thay thế hay không?
Bước 1:
Thực hiện kiểm tra iPhone có bị sửa chữa, thay thế linh kiện chưa, bạn cần nhờ tới công cụ hỗ trợ có tên là iTools. Nhấp vào liên kết phía dưới để tiến hành tải và cài đặt iTools cho thiết bị của bạn.

Download: iTools cho Windows

Bước 2:
Bạn khởi động ứng dụng iTools lên. Sau đó, kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp sạc như yêu cầu tại màn hình giao diện ứng dụng này.

Lưu ý: Trường hợp ứng dụng không nhận iPhone, bạn hãy mở khóa màn hình iPhone và chọn vào Trust nếu hiện bảng thông báo. Còn không ứng dụng sẽ hiện bảng thông báo trên máy tính để bạn cập nhật driver tương thích nhận dạng được iPhone.

Bước 3:
Hệ thống iTunes sẽ tiến hành xác nhận thiết bị iPhone của bạn, nếu nhận dạng thành công tại giao diện chính của iTools sẽ hiển thị toàn bộ thông tin của thiết bị iPhone đó. Bạn chuyển sang mục Device Verification để tiến hành kiểm tra iPhone có bị sửa chữa thay thế hay không.
lam the nao de biet iphone cu co bi sua chua thay the linh kien hay khong

Bước 4:
Lúc này, chương trình sẽ đánh giá đồng thời kiểm tra các thông tin linh kiện trong iPhone. Nếu tất cả linh kiện điều hiển thị dòng thông báo Normal như hình dưới thì xin chúc mừng bạn, điều này cho biết các linh kiện đều tốt và chưa bị sửa chữa thay thế.
lam the nao de biet iphone cu co bi sua chua thay the linh kien hay khong

Ngược lại, nếu bạn thấy linh kiện nào hiển thị trạng thái Abnormal thì rất có thể linh kiện này đã bị sửa chữa hoặc thay thế.
lam the nao de biet iphone cu co bi sua chua thay the linh kien hay khong

Và để kiểm tra thông tin chi tiết, các bạn có thể ấn chọn vào thông tin linh kiện này, ngay lập tức chương trình sẽ xuất hiện các thông tin mà bạn có thể đối chiếu về linh kiện đang được sử dụng trên iPhone.

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản chúng ta đã biết cách nhận biết iPhone đã bị sửa chữa thay thế hay chưa, dù không thể chính xác tuyệt đối 100% nhưng đây cũng là một thủ thuật hữu ích để bạn kiểm tra và có thêm thông tin về điện thoại chúng ta muốn mua.