Thiết Kế Website Truyền Thông Sự Kiện Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi Cách đây 2 tuần - 27 view - 0 comment
Ngày nay, công nghệ phát triển giúp cho người làm truyền thông có được công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả. Và website truyển thông ,sự kiện chính là công cụ hữu ích được nhắc đến trong bài viết này. Vì sao kinh doanh lĩnh vực truyền thông, sự kiện lại cần tới sự hỗ trợ của web khi mà xung quanh còn rất nhiều công cụ khác hiệu quả như quảng cáo trên tivi, các trang mạng xã hội, báo đài,...?
thiet ke website truyen thong su kien chuyen nghiep va hieu qua
Những lý do sau đây sẽ trả lời giúp chúng ta trả lời câu hỏi trên:
 • Website làm tăng tính chuyên nghiệp, độ tin cậy của chủ thể.
 • Quảng bá ở thị trường toàn cầu.
 • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Dễ dàng thay đổi, cập nhật thông tin
 • Tiếp cận khách hàng nhiều và chính xác hơn
 • Thống kê chính xác lượt truy cập đổ về giúp chúng ta có thể đo lường, dự báo được số lượng khách hàng tham gia sự kiện, thông tin khách hàng - yếu tố quan trọng giúp bạn có thể gắn kết với khách hàng nhiều hơn sau chương trình.
Một website truyền thông, sự kiện chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?
 • Với tính chất, đặc thù của công việc, website truyền thông, sự kiện không đòi hỏi có nhiều tính năng nhưng chúng cần phải được đầu tư kỹ lưỡng về phần nhìn, website cần phải độc đáo, sáng tạo, thu hút người xem, khẳng định được ưu điểm của doanh nghiệp. Ngoài ra, cần phải thể hiện được phương châm làm việc, sứ mệnh cua công ty
 • Bố cục của website cần được sắp xếp hợp lý, màu sắc hài hòa, làm nổi bật lên các sản phẩm, hình ảnh, video của công ty.
 • Cần có sự đầu tư vào dung lượng của website để đảm bảo trang có được tốc độ tải nhanh nhất.
 • Đặc biệt, để sở hữu một website chuyên nghiệp, ấn tượng chúng ta phải kỹ lưỡng trong việc chọn cho mình một công ty thiết kế website để hợp tác.
Nên lựa chọn công ty thiết kế website nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế webiste, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn nỗ lực hết sức mình, công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam là một công ty rất xứng đáng để bạn có thể đặt niềm tin.

Hiện nay, công ty không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website truyền thông mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế website khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức tối đa.
Công cuộc xây dựng website của công ty được tiến hành rất kỹ lưỡng , chặt chẽ từ việc tham khảo ý tưởng, mục đích kinh doanh của khách hàng đến giai đoạn thiết lập website cũng như bảo mật và các giai đoạn khác.
thiet ke website truyen thong su kien chuyen nghiep va hieu qua
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng trang web của công ty ES.CO Việt Nam. Sử dụng công nghệ thiết kế web hiện đại và tích hợp công nghệ bảo mật WS3 giúp bảo vệ website toàn diện, webiste được bảo hành vĩnh viễn và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất với tổng đài hỗ trợ 24/7. Ngoài ra, trang web có thể hiển thị và chạy tốt trên mọi trình duyện và hỗ trợ các ngôn ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Hoa.

Dịch vụ thiết kế webiste truyền thông, sự kiện của công ty ES.CO Việt Nam còn đi kèm nhiều ưu đãi như: miễn phí tư vấn SEO, tặng 6 tháng Hosting cá nhân và hỗ trợ nhập liệu ban đầu từ 10-20 bài viết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70