Thiết kế website bán hàng thực phẩm sạch farmersmarket.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 5 ngày - 13 view - 0 comment
Nguồn thực phẩm sạch ngày càng khan hiếm, chính vì vậy sự ra đời của các shop thực phẩm sạch được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Từ đó, hình thức kinh doanh này cũng được nhiều người lựa chọn hơn.

Để cung cấp đến khách hàng những thông tin khẳng định chất lượng của các sản phẩm của cửa hàng và tiếp cận nhiều khách hàng hơn để tìm kiếm lợi nhuận trong kinh doanh trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì chúng ta phải làm gì?

Thiết kế website bán hàng thực phẩm có lẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề trên. Xuất phát từ xu hướng mua sắm online ngày càng phổ biến và khách hàng tìm kiếm mọi thông tin mà mình quan tâm trên internet thì việc thiết kế website sẽ là một phương án tối ưu nhất trong việc marketing, mở rộng việc kinh doanh của bạn, nó giúp bạn quảng bá hình ảnh của công ty và các sản phẩm không giới hạn mà không tốn các chi phí phát sinh như các hình thức quảng bá thông thường. Ngoài ra, website còn đóng vai trò như một nhân viên bán hàng đa năng, không biết mệt mỏi, hoạt động 24/24.
thiet ke website ban hang thuc pham sach farmersmarket vn

Để website phát huy tối đa những lợi ích mà nó mang lại thì website cần phải thể hiện rõ những đặc điểm của lĩnh vực kinh doanh thực phẩm sạch. Với màu sắc bắt mắc, thể hiện được sự tươi mới và bố cục sắp xếp hợp lý, làm nổi bật lên hình ảnh, thông tin của sản phẩm sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với khách hàng hơn nữa. Website cũng cần tích hợp các tính năng vượt trội, đem lại trải nghiệm tốt nhất đối với người dùng. Hơn hết, để khách hàng có thể tìm thấy trang web của mình khi tìm kiếm những từ khóa liên quan thì website cần được tối ưu hóa, chuân SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Để sở hữu cho mình một webiste toàn diện, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu thì bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website bán hàng thực phẩm của công ty ES.CO Việt Nam. Là một công ty sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và công nghệ thiết kế webiste hiện đại, thư viện độc quyền xây dựng tay, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ES.CO trong việc thiết kế website. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc thiết kế website, website mà ES.CO làm ra luôn được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo tính bảo mật tối đa và khả năng hiển thị được trên nhiều trình duyệt web khác nhau.

Những tính năng cơ bản của website bán hàng thực phẩm sạch mà ES.CO cung cấp:
 • Trang chủ: tổng hợp các nội dung chính của website
 • Module Giới thiệu: giới thiệu về công ty, giới thiệu tổng quan về dịch vụ, các thành tựu, chứng nhận của công ty,…
 • Module Sản phẩm: Cung cấp cho khách hàng những thông tin về sản phẩm mà công ty cung cấp, chia theo danh mục.
 • Module quản lý : Có thể thêm/xóa/sửa các thể loại sản phẩm, những thông tin của công ty,…
 • Module giỏ hàng: cho phép khách hàng thêm/bớt/cập nhật số lượng của một hoặc nhiều sản phẩm trước khi đặt mua, hiển thị số tiền cần thanh toán, form thông tin giao hàng,….
 • Module Tin Tức: đăng các tin khuyến mãi, tin tuyển dụng hay các thông tin khác mà bạn muốn cung cấp tới khách hàng.
 • Module Liên hệ: cung cấp số điện thoại, địa chỉ, bản đồ đường đi cho khách hàng và form để khách hàng điền thông tin liên hệ.
 • Module tìm kiếm: được tích hợp nhiều tính năng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp.
 • Module thống kê lượt truy cập trong này, tổng người truy cập và số người online.
 • Module hỗ trợ trực tuyến: giúp cửa hàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nâng cao chất lượng dịch vụ
Ngoài ra, công ty ES.CO còn cung cấp dịch vụ tư vấn SEO miễn phí và chế độ bảo hành website trọn đời với tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp khắc phục sự cố, giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn
Tags quang cao seo