Thiết kế website bán mỹ phẩm myphamhot.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 4 tháng - 71 view - 0 comment
Việc sở hữu website cho cửa hàng mỹ phẩm của mình là không thể thiếu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Thiết kế website bán mỹ phẩm được xem là phương án đầu tư hữu hiệu nhất, nó không những là một công cụ bán hàng hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi mà nó còn đem lại cho cửa hàng của bạn các lợi ích như:
  • Là nơi cung cấp thông tin về các sản phẩm, giấy chứng nhận của của hàng, giúp khẳng định được sự uy tín là tạo dựng niềm tin đối với khách hàng
  • Tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu hơn
  • Tiết kiệm được nhiều các chi phí như: quảng cáo in ấn thông thường, chi phí thuê mặt bằng, nhân viên ( Website cho phép bạn đăng các thông tin và bán sản phẩm online, nó đóng vai trò như một cửa hàng mở cửa 24/24, đồng thời nó cũng như là một nhân viên bán hàng)
thiet ke website ban my pham myphamhot vn

Công ty ES.CO là công ty thiết kế website sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, là một trong những công ty thiết kế website uy tín, hàng đầu hiện nay. Với phương châm làm việc: “Luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng”, chúng tôi luôn học tập, trau dồi kiến thức và cung cấp thêm nhiều dịch vụ thiết kế website cho khách hàng. Trong đó, thiết kế website bán hàng là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Với dịch vụ này, chúng tôi đã làm ra một công cụ giúp sức cho rất nhiều khách hàng trong việc khẳng định thương hiệu và chổ đứng của mình trong việc nâng cao doanh số bán hàng. Website mà chúng tôi xây dựng nên có những ưu điểm như:
  • Giao diện website được thiết kế độc quyền và dựa trên ý tưởng của bạn
  • Bố cục, sắp xếp của trang web hài hòa, hợp lý, không gây rối mắt khi sử dụng.
  • Trang web được tối ưu hóa, thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ trong việc website đạt được vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.
  • Tương thích, hiển thị và chạy mượt mà trên nhiều trình duyệt web khác nhau
  • Bộ quản trị website hiện đại, dễ dàng sử dụng.
  • Website được bảo mật tuyệt đối bằng công nghệ WS3 và được bảo hành trọn đời, tổng đài 24/7 hỗ trợ khắc phục lỗi trực tiếp trong bộ quản trị.
Ngoài ra, với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp , chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ trước khi bàn giao website cho khách hàng. Đảm bảo website không có bất kỳ lỗi sai nào và đáp ứng các tiêu chí về giao diện và chức năng website mà khách hàng yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 hoặc website: www.escovietnam.com để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ.
Tags quang cao ws3