Thiết kế website bất động sản quangminhland.vn

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 6 ngày - 30 view - 0 comment
Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, internet sở hữu sức mạnh lớn hơn bao giờ hết, với lượng người sử dụng đông đảo, hơn một nữa dân số thế giới, nó tác động rất nhiều đối với các doanh nghiệp.Chính vì vậy, để tận dụng tối đa thị trường này thì việc sở hữu website là không thể thiếu.

Thiết kế website bất động sản có thể được xem như là bước đầu tư quan trọng trong việc phát triển kinh doanh và nâng tầm danh tiếng, uy tín của công ty bạn trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh và biến động như hiện nay. Ngoài ra, khi sở hữu website thì việc quảng bá các dịch vụ, sản phẩm của công ty và việc thu hút, tương tác với khách hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nắm bắt được nhu cầu thiết kế website của khách hàng và tầm quan trọng của website đối với các doanh nghiệp, công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam cho ra mắt dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO với giao diện được thiết kế đẹp mắt, tích hợp những chức năng chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao. Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho các doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề, bao gồm cả lĩnh vực bất động sản và là đơn vị đồng hành cùng Công ty Quang Minh Land để thiết kế nên website quangminhland.vn, công ty ES.CO hiểu rõ được phương pháp tối ưu nhất để làm nên một website đạt chuẩn, phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
thiet ke website bat dong san quangminhland vn
Dưới đây là một tính năng mà dịch vụ thiết kế website bất động sản của ES.CO mang lại:
 • Module trang chủ: hiển thị các thông tin chung, thông tin nổi bật của công ty bạn (logo, bài viết nổi bật, dự án công ty sở hữu,…)
 • Module giới thiệu: đăng những thông tin giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, đội ngũ nhân sự, dự án tiêu biểu để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, từ đó tạo dựng được dấu ấn, niềm tin trong lòng khách hàng.
 • Module dự án bất động sản: thể hiện thông tin cho tiết dự án bất động sản của công ty, giúp khách hàng nắm rõ và lựa chọn dự án phù hợp cho mình.
 • Module ký gửi bất động sản: có form điền thông tin để cho những khách hàng muốn ký gửi các bất động sản gửi về công ty.
 • Module tin tức, dịch vụ: đăng những thông tin về dịch vụ của công ty và những tin tức mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng.
 • Module liên hệ: thông tin về địa chỉ, số điện thoại, bản đồ, email của công ty và có form điền thông tin liên hệ gửi về công ty.
 • Module hỗ trợ trực tuyến: giúp công ty hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Module tìm kiếm: hỗ trợ khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin mà mình muốn.
Bên cạnh những tính năng kể trên, website mà ES.CO cung cấp còn sở hữu giao diện được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn, đạt những quy chuẩn quốc tế và độ bảo mật của website cao, tích hợp đa ngôn ngữ, hiển thị được trên nhiều trình duyệt web khách nhau, hệ quản trị website thân thiện với người dùng, dễ sử dụng,…Đặc biệt, với website mà mình xây dựng nên, ES.CO còn cung cấp dịch vụ tư vấn SEO miễn phí và bảo hành trọn đời với tổng đài hỗ trợ, khắc phục sự cố nhanh chóng, hoạt động 24/7.

Để được giải đáp các thắc mắc và thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:
 • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • VP Giao Dịch: 11/2 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
 • Email: info@escovietnam.vn