Thiết kế website cho thuê văn phòng, tòa nhà chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 1 tuần - 30 view - 0 comment
Ngày nay, dịch vụ bất động sản cho thuê văn phòng đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó đòi hỏi sự nhạy bén trước sự cạnh tranh khốc liệt và những phương án đầu tư, phát triển marketing ảnh hưởng rất nhiều.

Thiết kế website cho thuê văn phòng là một phương án đầu tư marketing được nhiều doah nghiệp lựa chọn hiện nay. Khi sở hữu website sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn có thể quảng cáo các bất động sản của công ty mình trên website không giới hạn, không tốn kém chi phí phát sinh như các hình thức quảng cáo thông thường.

Thiết kế website cho lĩnh vực cho thuê văn phòng cần thể hiện được những đặc thù của lĩnh vực này trong đó giao diện, tính năng của website cần giao diện và dễ sử dụng với khách hàng, đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lướt web.
thiet ke website cho thue van phong toa nha chuyen nghiep chuan seo
Hiểu được giá trị và nhu cầu thiết kế website của khách hàng, công ty thiết kế website ES.CO đã không ngừng học tập, phát triển và cho ra mắt dịch vụ thiết kế website cho thuê văn phòng, tòa nhà chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho nhiều doanh nghiệp hoạt động khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực bất động sản, cho thuê tòa nhà, văn phòng, chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc đem lại cho khách hàng giải pháp thiết kế website tối ưu nhất, thể hiện được sự đẳng cấp và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về cả giao diện lẫn tính năng của website.

Một số tính năng cơ bản của website cho thuê tòa nhà, văn phòng của ES.CO cung cấp:
 • Module trang chủ: hiển thị trực quan những thông tin chung của website như: logo công ty, số điện thoại, giờ làm việc, các thông tin, hình ảnh mới và nổi bật của công ty, các bất động sản mà công ty sở hữu,…
 • Module giới thiệu: giới thiệu thông tin về công ty và những dịch vụ của công ty đang kinh doanh giúp khách hàng hiểu rõ hơn về công ty, từ đó tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.
 • Module quản lý bất động sản: thể hiện những thông tin về quản lý các bất động sản của công ty như: quản lý tòa nhà, quản lý văn phòng, an ninh,…
 • Module danh mục bất động sản: là nơi công ty có thể đăng những thông tin về các bất động sản mà công ty đang cho thuê như: hình ảnh, địa chỉ, giá cả,…
 • Module tin tức: là nơi công ty đăng những thông tin mới nhất để khách hàng nắm bắt nhanh chóng hoặc các kinh nghiệm trong việc trang trí, sắp xếp nội thất phù hợp, đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng
 • Module liên hệ: hiển thị các thông tin về số điện thoại, địa chỉ, bản đồ đi đến công ty và form điền thông tin liên hệ của khách hàng.
 • Module tìm kiếm: giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về bất động sản, dịch vụ mà mình muốn nhanh chóng.
 • Module tuyển dụng: là nơi công ty đăng những thông tin về vị trí nhân sự còn thiếu để tìm kiếm nhân tài nhanh chóng, trực tiếp, không cần phải thông qua các hình thức khác.
Các chức năng kể trên là một số tính năng cơ bản, các tính năng trên có thể được thay đổi, thêm vào hay bỏ đi tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích thiết kế website của bạn. Bên cạnh đó, khi đến với dịch vụ thiết kế website tại công ty ES.CO bạn còn được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, sở hữu những đặc điểm như:
 • Giao diện website được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp nhất đối với những yêu cầu mà bạn đề ra
 • Website được tối ưu hóa, nén các hình ảnh, video để giúp tốc độ tải trang nhanh, mượt mà.
 • Hỗ trợ làm website ở nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Nhật, Trung,…
 • Website hiển thị được trên mọi trình duyệt web.
 • Hỗ trợ nhập liệu ban đầu từ 10-20 bài viết và tư vấn SEO miễn phí
 • Hệ thống quản trị website được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn dễ dàng quản lý và vận hành website.
 • Website luôn được bảo mật tối đa với công nghệ WS3, chống hack , mất cắp source code, tự động vô hiệu hóa khi bị tấn công.
 • Bảo hành website trọn đời và tổng đài hỗ trợ 24/7.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web hoặc bất cứ thắc mắc cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 hoặc website www.escovietnam.com
Tags quang cao seo