Thiết kế website dạy, học trực tuyến

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 4 tháng - 82 view - 0 comment
Hình thức học trực tuyến là phương thức sử dụng mạng internet để phục vụ cho việc học tập, trao đổi kiến thức, tài liều giữa người học và giáo viên.

Với sự linh hoạt về thời gian và địa điểm, lựa chọn khóa học, giáo viên, tiết kiệm được các chi phí thì học trực tuyến đang là lựa chọn hàng đầu đối với học sinh ngày nay. Vì vậy, thiết kế website dạy, học trực tuyến là xu hướng của các trung tâm, trường học hiện nay.
Để việc học trực tuyến qua website phát huy được hiệu quả, công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam đã ra mắt gói thiết kế website dạy, học trực tuyến.
thiet ke website day hoc truc tuyen

Tại sao nên chọn ES.CO Việt Nam?
  • Tại ES.CO Việt Nam, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ lập trình hiện đại nhất, tích hợp công nghệ bảo mật WS3 bảo vệ toàn diện webiste
  • Trang web được kiểm tra, cập nhật thường xuyên, đảm bảo tốc độ tải trang
  • Giao diện được thiết kế riêng theo ý muốn của khách hàng, phù hợp với từng mục đích dạy, học của khách hàng
  • Trang web chúng tôi làm ra có thể hiển thị và chạy tốt trên mọi trình duyệt web, mọi thiết bị từ di động, máy tính bảng đến máy tính.
  • Hệ thống quản trị website dễ dàng sử dụng
  • Trang web được bảo hành vĩnh viễn và tổng đài hỗ trợ hoạt động 24/7
thiet ke website day hoc truc tuyen

Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ này còn có các khuyến mãi đi kèm như: Tặng 6 tháng hosting Cá nhân, hỗ trợ nhập dữ liệu ban đầu khoảng 10-20 bài viết.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc “ tiền mất tật mang”, chúng tôi làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng một trang web được tối ưu hóa các chức năng và là công cụ giúp khách hàng có thể khẳng định và phát triển thương hiệu của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến theo yêu cầu của chùng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (028) 73.00.82.82 - (028) 66.79.52.86