Thiết kế website dịch vụ Spa

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 4 tháng - 72 view - 0 comment
Lĩnh vực Spa là một trong những lĩnh vực chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống con người ngày nay, nó dần trở nên không thể thiếu và phổ biến là bởi vì nhu cầu con người ngày càng cao.

Spa là nơi không chỉ là nơi giúp con người chăm sóc, cải thiện sắc đẹp mà nó còn là nơi giúp chúng ta thư giản, cải thiện sức khỏe sau những giờ làm việc đầy bận rộn, căng thẳng. Ngành kinh doanh dịch vụ spa hiện nay sở hữu rât nhiều cơ hội và phát triển rất mạnh mẽ, thu hút nhiều người đầu tư vào. Tuy nhiên, điều đó sẽ dẫn dến sự cạnh tranh tăng cao trong ngành và để phát triển lâu dài trong lĩnh vực này cần những bước đi đúng đắn trong việc phổ biến, tăng độ uy tin và thu hút khách hàng đến với Spa. Và một trong những hình thức quảng bá hình ảnh, thu hút khách hàng cho spa hữu ích và được nhiều người lựa chọn nhất có lẽ là thiết kế website dịch vụ Spa.

Khi sở hữu một website cho Spa của mình, các lợi ích mà nó đem lại có thể kể đến như:
  • Khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín của Spa, nâng cao khả năng cạnh tranh
  • Là nơi quảng bá hình ảnh, dịch vụ không giới hạn, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng
  • Truyền tải các thông tin, giá cả, khuyến mãi tới khách hàng nhanh chóng
  • Là nơi Spa và khách hàng liên hệ với nhau nhanh chóng
  • Tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, khách hàng có thể dễ dàng xem, lựa chọn dịch vụ mong muốn và đặt lịch hẹn online, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
Công ty ES.CO Việt Nam đã phát triển và cho ra mắt dịch vụ thiết kế website dịch vụ Spa nhằm giúp các Spa giải quyết nhu cầu thiết kế website và đem đến cho các Spa công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển kinh doanh, khẳng định vị trí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi, là một công ty sở hữu kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế website cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn, chúng tôi sẽ làm ra một trang web khiến bạn hài lòng. Website được chúng tôi làm ra sẽ sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết và giao diện được thiết kế riêng cho Spa của bạn ( nhân viên kỹ thuật sẽ thảo luận với bạn để đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất).
thiet ke website dich vu spa

Ngoài ra, website còn có mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm,link liên kết hỗ trợ chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh, bộ quản trị tích hợp tính năng chống dò mật khẩu, chống hack mật khẩu, phân quyền thành viên quản trị các mục và bảo mật code chống hack code, sao chép ăn cắp bản quyền. Đặc biệt, website được bảo hành trọn đời với tổng đài hỗ trợ, khắc phục sự cố hoạt động 24/7.

Đi kèm với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi còn có các khuyến mãi như: hỗ trợ nhập liệu ban đầu từ 10-20 bài viết, tặng 6 tháng Hosting cá nhân, hỗ trợ SEO miễn phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.