Thiết kế website khách sạn, resort

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 tháng - 84 view - 0 comment
Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn- resort, yếu tố để thu hút khách du lịch đó chính là vị trí, chất lượt cơ sở hạ tầng và dịch vụ tốt. Ngoài những yếu tố trên, việc quảng bá hình ảnh khách sạn, resort thông qua internet là một yếu tố không thể thiếu để quảng bá hình ảnh của khách sạn.

Việc sở hữu một website ấn tượng, hình ảnh đẹp, chất lượng cao sẽ là một chiến lược marketing đúng đắn nhất, nó sẽ giúp gây dựng lòng tin và khẳng định hình ảnh của khách sạn, resort. Vì đặc trưng của ngành kinh doanh khách sạn, resort là khách hàng đa số ở xa nên hầu hết các du khách sẽ tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định chọn khách sạn hay resort sẽ lưu trú và sẽ đặt phòng thông qua chức năng đặt phòng trực tuyến trên website khách sạn, resort.
thiet ke website khach san resort
Bạn muốn sở hữu cho mình một website riêng biệt, mang phong cách của mình, gây ấn tượng với khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kể website không chỉ ở lĩnh vực khách sạn, resort mà còn ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, công ty ES.CO Việt Nam hoàn toàn tự tin trong việc xây dựng nên một website được thiết kế riêng biệt, độc đáo, phù hợp với mục đích khinh doanh cũng như ý tưởng của khách hàng nhằm đem một công cụ tốt nhất hỗ trợ cho việc kinh doanh của khách hàng.

thiet ke website khach san resort
Website khách sạn, resort không chỉ là nơi để cho khách hàng đặt phòng và biết về các dịch vụ của mình mà nó còn là nơi khẳng định thương hiệu, sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn, resort. Do đó, website khách sạn, resort mà công ty chúng tôi xây dựng nên thường có thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt và bố cục được sắp xếp hợp lý, làm nổi bật các hình ảnh về phòng ốc, cơ sở vật chất và dịch vụ của khách sạn, resort. Ngoài ra, website có thể hiển thị ở các ngôn ngữ khác như: tiếng anh, tiếng trung và được trang bị các chức năng giúp bạn dễ dàng quản lý và du khách dễ dàng sử dụng.

Website của chúng tôi làm ra đều được bảo hành trọn đời, tư vấn SEO miễn phí, kiểm tra chặt chẽ và thường xuyên để đảm bảo việc vận hành website luôn ở mức tốt nhất, tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp các vấn đề nhanh chóng.

Để được giải đáp các thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:
  • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Điện Tử ESCO
  • Địa chỉ: 28, Nguyễn Tử Nha, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • VP Giao Dịch: 11/2, Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70
  • Email: info@escovietnam.vn