Thiết kế website trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 4 tháng - 74 view - 0 comment
Từ xưa đến nay, khi sở hữu vẻ bề ngoài rạng rỡ, thu hút luôn làm cho con người tự tin hơn rất nhiều, chính vì thế mà nhu cầu làm đẹp là điều thiết yếu của mỗi con người.

Ở thời đại hiện nay, cùng với công nghệ chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ phát triển và những tiêu chuẩn về sắc đẹp được đưa ra thì nhu cầu thẩm mỹ của con người cao hơn bao giờ hết. Và từ đó, các trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện nơi chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc, hoàn thiện vẻ đẹp của con người xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt trong ngành.

Để nâng cao khả năng cạnh tranh và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, bên cạnh việc đầu tư vào các thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sỹ chuyên môn thì rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đã lựa chọn việc thiết kế website cho trung tâm của mình. Ngoài ra, website cũng giúp các trung tâm phổ biến hình ảnh, dịch vụ và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn,…

Hiện nay, công ty ES.CO Việt Nam đang cung cấp dịch vụ thiết kế website trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện với giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc thiết kế website cho ES.CO Việt Nam. Không chỉ sở hữu kinh nghiệm phong phú, đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết, ES.CO Việt Nam còn sở hữu công nghệ thiết kế website hiện đại, thư viện độc quyền tự xây dựng tay không dùng bất cứ Framework nào. Tích hợp công nghệ WS3 giúp bảo mật website toàn diện (chống hack, chống mất cắp source code, tự động vô hiệu hóa website khi bị tấn công) công nghệ độc quyền ESCO phát triển.
thiet ke website trung tam tham my tham my vien
Với sự học hỏi và không ngừng phát triển kỹ thuật thiết kế website của mình, website mà ES.CO xây dựng nên có các ưu điểm như:
  • Chuẩn SEO, chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Giao diện được thiết kế riếng, độc quyền theo yêu cầu của khách hàng
  • Website sở hữu đầy đủ chức năng cần thiết, có tính ứng dụng cao
  • Tốc độ tải tranh nhanh, tránh bị gián đoạn khi sử dụng
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, hiển thị được trên nhiều trình duyệt
  • Trang quản trị website hiện địa, dễ dàng sử dụng
  • Bảo hành trọn đời, tổng đài hoạt động 24/7 hỗ trợ khắc phục lỗi trực tiếp trong bộ quản trị website
Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70