Thiết kế website trường mầm non saigonacademy.com

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi Cách đây 2 tuần - 29 view - 0 comment
Đối với ngành giáo dục hiện nay, không chỉ riêng các trường cao đẳng, đại học mới cần thiết kế website mà website cũng rất cần thiết đối với các trường mầm non.

Một trong những hệ thống trường mầm non nổi tiếng hiện nay có thể kể đến hệ thống trường mầm non quốc tế Saigon Academy. Bên cạnh chất lượng giảng dạy, những bước đi đúng đắng trong truyền thông, kinh doanh đã giúp trường đạt được một số thành công nhất định. Và thiết kế website saigonacademy.com là một trong những phương án đầu tư đem lại hiệu quả nhất định cho trường.
thiet ke website truong mam non saigonacademy com
Thiết kế website trường mầm non sẽ giúp cho các trường khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín của mình và không bị thụt lùi, lạc hậu. Ngoài ra, trong bối cảnh công nghệ 4.0 và sự cạnh tranh cao giữa các trường mầm non như hiện nay thì chúng ta nên sở hữu cho mình một website bởi các lý do sau:
 • Dễ dàng quảng bá dịch vụ học tập của mình đến các bậc phụ huynh từ đó thu hút và khiến họ gửi gắm con em mình theo học ở trường.
 • Gây được ấn tượng tốt và xây dựng lòng tin ở phụ huynh
 • Cập nhật thông tin về các hoạt động, lịch học, thực đơn,… cho phụ huynh nhanh chóng.
 • Nhận được các ý kiến của phụ huynh và phản hồi nhanh chóng.
 • Phụ huynh có thể tra cứu thông tin tuyển sinh, thông tin về giáo viên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thay vì phải tới tận nơi.
Khi thiết kế website đòi hỏi công ty thiết kế phải có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực của khách hàng và từ đó đem đến giải pháp thiết kế website tối ưu nhất, thể hiện được những nét đặc trưng trong kinh doanh của khách hàng. Sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả lĩnh vực mầm non, công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam sẽ là một đối tác tuyệt vời trong việc cùng bạn xây dựng nên một website phù hợp nhất.

Với những công nghệ và kiến thức mà mình sở hữu, ES.CO luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế website tốt nhất với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những nhân viên có chuyên môn cao và cung cấp cho bạn một website được tối ưu hóa, chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu về cả giao diện lẫn tính năng của website. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website của ES.CO còn sở hữu những đặc điểm khác như:
 • Giao diện, bố cục website được thiết kế dựa trên yêu cầu, ý tưởng của bạn.
 • Tính năng website có tính ứng dụng cao, hỗ trợ người dùng tốt nhất.
 • Website thường xuyên được kiểm tra và cập nhật những tính năng mới nhất
 • Bảo vệ toàn diện website với công nghệ WS3, chống hack, mất cắp source code, tự động vô hiệu hóa khi bị tấn công.
 • Website hiển thị được trên mọi trình duyệt và luôn đảm bảo tốc đô tải tranh nhanh, mượt mà, không bị gián đoạn khi sử dụng.
 • Bảo hành website trọn đời với tổng đài hỗ trợ 24/7 giúp khắc phục sự cố và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 hoặc website: www.escovietnam.com để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ và giải đáp các thắc mắc.