Website rao vặt, quảng cáo

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 tháng - 73 view - 0 comment
Website rao vặt, quảng cáo là nơi các cá nhân, doanh nghiệp đăng các tin rao bán, quảng cáo của mình bằng những thao tác đơn giản. Đây có thể coi là một hình thức tiếp thị bình dân hiệu quả, cực kì thu hút nếu bạn biết cách tận dụng thì đây là nơi để bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình mà không phải mất quá nhiều chi phí và đây còn là nơi lý tưởng để có thể tìm mua sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng.
website rao vat quang cao
Trang web rao vặt cho phép các tài khoản thành viên đăng các bài mua bán các dịch vụ, sản phẩm của mình. Hiện nay, các trang web chotot.vn, vatgia.com, batdongsan.com.vn, alonhadat.vn là các kênh rao vặt lớn ở Việt Nam. Hằng ngày có hàng trăm tin đăng mới ở các trang này. Chứng tỏ, sức hút của các trang web rao vặt là rất lớn.

Những tính năng cần có của một website rao vặt, quảng cáo thông thường:
  • Giao diện cần phải rõ ràng, bố cục hợp lý để người xem có thể dễ dàng tìm kiếm được bài đăng thích hợp.
  • Hệ thống đăng tin đơn giản, các danh mục được phân loại rõ ràng và hệ thống kiểm soát thời hạn đăng của tin đăng.
  • Chức năng ưu tiên tin nổi bật, vip, đây là cách thức chủ yếu để website tìm lợi nhuận
  • Hệ thống quản lý trang, thành viên đơn giản, dễ sử dụng
  • Khung giao tiếp giữa bên mua và bên bán
  • Trang hỗ trợ khách hàng trong việc đăng tin lên web
  • Khung tìm kiếm có các chức năng phân loại kỹ càng
  • Gợi ý những bài đăng liên quan để người dùng có thể dể dàng khai thác các bài đăng trong webist
  • Trang đăng ký thành viên và các gói dịch vụ thành viên vip, thường.
Công ty thiết kế website ES.CO Việt Nam cung cấp gói thiết kế website rao vặt, quảng cáo theo yêu cầu sử dụng công nghệ thiết kế web hiện đại, tích hợp công nghệ WS3 giúp bảo vệ toàn diện. Chúng tôi sử dụng các kiến thức, kinh nghiệm để đem lại một website tốt nhất, đảm bảo chạy trên mọi thiết bị cho khách hàng. Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, bạn có thể thêm vào hoặc bỏ đi các chức năng.
Đối với các trang web được chúng tôi thiết kế sẽ được bảo hành vĩnh viễn cùng với tổng đài hỗ trợ 24/7, chúng tôi luôn kiểm tra và cập nhật trang web thường xuyên, đảm bảo trang web được vận hành tốt và tốc độ tải trang nhanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các thông tin về dịch vụ thiết kế webiste của chúng tôi.